Rèm cửa đẹp cho phòng trẻ em.

Ngày nay, việc sử dung rèm cửa để cản sáng chống nắng và trang trí không còn xa lạ đối với chúng ta. Có rất nhiều loại rèm cho nhiều đối tượng khách nhau, trong đó có rèm cửa dành cho trẻ em. Hãy cùng rèm cửa Glory lựa chọn rèm cửa đẹp cho phòng các bé nhé !

ĐANG GIẢM 10%

Khi bạn có con bạn luôn muốn dành cho con những điều tốt nhất cho con. Một không gian riêng cho con với những đồ trang trí thể hiện cá tính, đúng sở thích của con sẽ là một vấn đề mà bạn lưu tâm. Hơn nữa, tất cả mọi thứ bạn đặt trong phòng bé phải thật sự an toàn và cần thiết. Cùng với sự lựa chọn nội thất, màu tường, thiết kế tổng quang, bạn cũng nên chọnrèm cửa cho phòng bé một cách kĩ càng.

Một số điều cần biết khi lựa chọn rèm cửa dành cho trẻ em 

ĐANG GIẢM 10%

1.Tuổi và giới tính 

Qua một tuổi mới, tính cách và cách nhìn nhận cuộc sống vạn vật xung quanh của trẻ cũng một phần nào thay đổi , bạn cũng nên xem xét tới giới tính và đội tuổi của con mình khi lựa chọn rèm cửa cho trẻ, Điều gì là tốt cho đưa trẻ 2 tuổi, mong muốn của đứa trẻ 5 tuổi là gi? hay là sở thích của bé học cấp 1 . Điều quang trọng nhất ở đây là sở thích của trẻ đây là yếu tố quang trọng, khi bạn chọn mua rèm cửa phòng ngủ cho bé nên chọn kiểu dáng và màu sắt bé thích, Tốt nhất là khi chọn rèm cửa trẻ em thì nên cho bé đy cùng.

         

ĐANG GIẢM 10%

2. Màu sắc

Trẻ nhỏ yêu thích các màu sắt tươi sáng và động vật dễ thương, màu sắt trong phòng sẽ kích thích dây thần kinh của bé phát triển, cùng với hoa văn họa tiết, màu sắt trên thân rèm sẽ tạo trí tưởng tượng cho trẻ, phát triển óc sáng tạo. Khi lớn lên những đứa con trai hay bé gái có xu hướng thích những thứ khách nhau.

  • Bé gái thì có xu hướng thích rèm cửa màu hồng, trắng họa tiếc helo kitty, búp bê, cây hoa v.v…
  • Bé trai thì thích tông màu xanh và họa tiếc có thể là Xe hơi, Siêu nhân, Hình Học v.v…

3. Độ an toàn

Ban nên chọn những bộ rèm vải nhẹ nhàng cho các bé, chất liệu phải vải láng mịn hạn chế được bám bụi. Khi chọn rèm hạn chế không nên mua rèm có đính các hạt sẽ không tốt cho bé.

ĐANG GIẢM 10%

GLORY CAM KẾT

to chuc su kien

Sản phẩm tại Glory có xuất xứ rõ ràng và chất lượng tốt nhất

Tiến độ cung cấp đúng thời gian đã cam kết

Mẫu mã đa dạng, chỉ cần gọi sẽ được tư vấn tận nhà

Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và xuyên suốt, lâu dài

Hơn 15.000 khách hàng hài lòng với sản phẩm & dịch vụ tại Glory

Glory cam kết mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.